Chơi golf trong nhà – xu hướng mới trong mùa dịch COVID 19

Chơi golf trong nhà – xu hướng mới trong mùa dịch COVID 19

Thuý Hằng cùng các Hoa hậu khoe sắc trong Giải golf Giao lưu giữa CLB golf họ Bùi và CLB Passion Golf
Việt Nam trong top 4 các quốc gia về số tài khoản học luật golf R&A
CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc hướng đến kỷ niệm một năm thành lập
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship 2021
Hai tượng đài golf hợp tác làm ăn

Chơi golf trong nhà – xu hướng mới trong mùa dịch COVID 19

 

 Chơi golf thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện được sức khỏe và tinh thần làm việc tốt hơn. Nhưng vì dịch bệnh, các sân golf đóng cửa để đảm bảo giãn cách xã hội. Vì thế mà nhiều tay golf lựa chọn có phòng golf và chơi golf trong nhà – một xu hướng mới trong mùa dịch COVID 19.

 Những sản phẩm phục vụ cho chơi golf trong nhà đã ra đời từ lâu nhưng thời gian gần đây được rất nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là những sản phẩm được các tay golf lựa chọn sử dụng và mang lại hiệu quả tốt.

1.Thảm tập putt

 Với chiều dài 6 feet được đánh dấu trên thẳm những đường thẳng và tốc độ đánh,thảm tập put sẽ giúp người chơi không cần ra sân mỗi ngày để luyệt tập putt mà vẫn có thể cải thiện kỹ năng của mình.

 Thảm tập này phù hợp với những ai mới bước vào “làng golf” và golfer có công việc bận bịu, ít ra sân, đặc biệt là trong mùa dịch COVID như thế này.

2.Bộ lưới tập golf di động

khung lưới tập golf

 Nếu nhà bạn có nhà để xe rộng thì lưới tập golf di động là một lựa chọn hữu ích, với ưu điểm lắp đặt dễ dàng, không chiếm quá nhiều không gian. Golfer có thể tận dụng khoảng sân trống nhà mình, hay tầng hầm, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết để chơi golf. Bộ lưới tập này giúp người chơi có những cú swing hoàn hảo.

3.Phòng golf 3D

 Ngoài những sản phẩm hỗ trợ chơi golf và luyện tập cú đánh ở trên, nhiều golfer đã tự xây dựng phòng tập golf 3D trong nhà. Phòng golf điện tử hay còn gọi là Golf 3D, đây là hệ thống mô phỏng sân golf thực tế, nguồn dữ liệu lên đến hàng trăm sân golf nổi tiếng trên thế giới, người tập có thể lựa chọn nhiều sân tập mô phỏng khác nhau để có trải nghiệm khác nhau.

phòng golf 3d

 Được tích hợp công nghệ hiện đại, Golf 3D có thể mô phỏng chính xác đường bay của bóng, bên cạnh đó, phòng tập còn có thêm thông tin về tốc độ phát bóng, độ xa, góc bóng và hướng bóng giúp người dùng điều chỉnh sau mỗi cú đánh. Từ đó, sau này khi ra sân tập sẽ có cảm nhận chính xác về cú đánh đúng.

 Một phòng tập golf thông thường sẽ bao gồm dàn máy chiếu trực tiếp phong cách sân golf, cây cối, các màn hình chiếu 3D có chất liệu vải dày chịu được lực đánh cao từ những cú đánh mạnh, máy nhả bóng tự động, camera tự động và hệ thống cảm ứng hồng ngoại. Tất cả những thiết bị trên sẽ giúp golfer có một buổi đánh golf tuyệt vời mà không cần phải đi ra ngoài.

 Giá lắp đặt phòng golf điện tử cũng đắt hơn các sản phẩm hỗ trợ đánh golf, có giá khoảng từ 300 – 700 triệu đồng tùy vào mức độ hiện đại.

 

Nguồn: GOLFFAMI