Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021

Thuý Hằng cùng các Hoa hậu khoe sắc trong Giải golf Giao lưu giữa CLB golf họ Bùi và CLB Passion Golf
Việt Nam trong top 4 các quốc gia về số tài khoản học luật golf R&A
CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc hướng đến kỷ niệm một năm thành lập
Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship 2021
Hai tượng đài golf hợp tác làm ăn

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón

Tiền Phong Golf Championship 2021

 

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Jennifer Phạm khoe dáng quyến rũ trên sân golf, háo hức chuẩn bị tham dự giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2021.
 
Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 1

 

Cùng có niềm đam mê với bộ môn golf nên Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Jennifer Phạm thường xuyên đến sân để tập luyện. Các người đẹp đều rất háo hức được tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2021. Với vai trò là đại sứ của giải đấu năm nay, dàn Hoa hậu diện trang phục năng động cùng tông màu xanh, khoe dáng quyến rũ trên sân golf.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 2

 

Để tăng cường chất lượng chuyên môn giải, hướng đến tính chuyên nghiệp cao, cũng như nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam phát triển, BTC sẽ mời các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Uy, Thanh Minh, Trúc An, Quang Trí, Đặng Minh....

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 3

 

Bên cạnh sự xuất hiện của các golfer tài năng, một điểm đặc biệt của Tiền Phong Golf Championship 2021 là sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam qua từng thời kỳ.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 4

 

Không chỉ đóng vai trò đại sứ, các người đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm… chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải khi trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 5

 

Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Ngọc Hân và Jennifer Phạm sẽ đóng vai trò đại sứ hình ảnh cho Tiền Phong Golf Championship, với mong muốn thực hiện sứ mệnh cống hiến, lan toả những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 6

 

Đây là lần thứ 2 Hoa hậu Ngọc Hân tham dự tranh tài ở Tiền Phong Golf Championship, trong khi đó với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì đây là lần đầu tiên cô đồng hành cùng giải đấu, chính vì thế người đẹp không kém phần háo hức và hồi hộp.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 7

 

Ngọc Hân từng trở thành đại sứ của rất nhiều chiến dịch và hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Vì thế, khi nhận được lời mời tiếp tục tham dự Tiền Phong Golf Championship 2021, giải đấu nhằm gây Quỹ cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", Hoa hậu Việt Nam 2010 đã nhanh chóng nhận lời bởi theo cô, mục đích của giải đấu đã nói lên tất cả.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 8

 

“Tiền Phong Golf Championship là nơi chắp cánh cho ước mơ của các tài năng trẻ Việt Nam được bay xa. Một giải đấu mang tính nhân văn và cộng đồng rất lớn. Vì thế Ngọc Hân rất vinh dự khi được tiếp tục tham dự giải lần thứ 2" – Ngọc Hân chia sẻ.

 

 
Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 9

 

Sau lần đầu tiên tham dự Tiền Phong Golf Championship vào năm 2020, Ngọc Hân cho biết bản thân cô đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho giải đấu năm nay.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 10

 

 

Cũng giống như Hoa hậu Ngọc Hân, đây là lần thứ hai Hoa hậu Jennifer Phạm tham dự giải Tiền Phong Golf Championship. Người đẹp không giấu nổi niềm háo hức khi tiếp tục được đồng hành với giải đấu năm nay.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 11

 

Cô chia sẻ: "Jennifer nhận thấy hoạt động từ thiện của giải nhằm gây quỹ cho “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” rất ý nghĩa và nhân văn. Hy vọng sự tham gia của Jennifer và các bạn Hoa hậu, Á hậu khác sẽ giúp giải đấu lan tỏa hơn nữa, góp phần nhỏ của mình cho quỹ".

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 12

 

Trong suốt thời gian qua, Jennifer Phạm đã miệt mài tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2021.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 13

 

Khác với hai đàn chị, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự giải Tiền Phong Golf Championship. Người đẹp không giấu được sự hồi hộp và lo lắng. Mặc dù vậy, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô tới với giải đấu bằng tinh thần giao lưu, đặc biệt để tôn vinh ý nghĩa nhân văn của giải đấu năm nay.

 

Dàn Hoa hậu quyến rũ trên sân golf, háo hức chờ đón Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 14

 

Qua 4 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn và những giá trị nhân văn đối với cộng đồng.