Sân golf Yên Dũng Golf & Resort đổi tên thành Amber Hills Golf & Resort

Sân golf Yên Dũng Golf & Resort đổi tên thành Amber Hills Golf & Resort

Nguyễn Anh Minh, Đoàn Xuân Khuê Minh vô địch Giải golf quốc gia 2022
Anh trai Thảo My ghi hole in one tại Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast
Khánh thành sân golf 23.000 tỉ đồng đầu tiên ở Ninh Thuận
Golfer Gia Hân đi vào lịch sử Giải Vô địch Golf Quốc gia
142 golfer tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast

Từ tháng 04/2022, sân Golf Yên Dũng chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu thành Amber Hills Golf & Resort.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động năm 2017, Amber Hills Golf & Resort đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ khi được nhận danh hiệu “Sân golf thử thách nhất Việt Nam” liên tiếp trong 2 năm 2019 – 2020 (Giải thưởng do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức và bình chọn).
 
Chú thích ảnh

 

 

Công ty thiết kế và quản lý sân golf hàng đầu nước Mỹ Albanese & Lutzke đã tận dụng tối đa sự độc đáo về địa hình được thiên nhiên ưu đãi ban tặng để tạo nên Amber Hills Golf & Resort đặc sắc về kiến trúc, sáng tạo về không gian. Sân golf sở hữu những lợi thế: Địa hình phân tầng không theo quy luật, các đường golf đa dạng, những hố golf có độ khó cao cùng hướng gió khó đoán định...Tất cả sẽ góp phần định vị nên thương hiệu Amber Hills Golf & Resort là: Điểm đến lý tưởng cho những golfers đam mê chinh phục.
Sau khi thay đổi nhận diện thương hiệu, sân golf Amber Hills sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện tổ hợp villa và khách sạn ở giai đoạn 1. Triển khai giai đoạn 2, sân sẽ được thiết kế và xây dựng thêm 18 hố, nâng tổng số lên thành 36 hố với mức đầu tư lên đến 1.600 tỷ đồng. Tại giai đoạn này, sân golf Amber Hills vẫn tiếp tục đồng hành với đơn vị thiết kế Albanese & Lutzke; đồng thời có thêm sự tư vấn của “huyền thoại golf Châu Á” K.J.Choi.
Chia sẻ về sự kiện thay đổi thương hiệu, Ông Phạm Trung Kiên – Đại diện Amber Hills Golf & Resort khẳng định: “Ban điều hành sân golf Amber Hills đang có những chiến lược đẩy mạnh đầu tư về cơ sở vật chất và con người nhằm mang tới cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang tái khởi động sau giãn cách, chúng tôi hy vọng rằng Amber Hills Golf & Resort sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Giang”.
Nguồn: Doanh nghiệp hội nhập_ D.H